Share
Hanako [26-03-2009] Aiba Masaki
tsukasa1901


Đừng đánh giá thấp những thử thách ngốc nghếch!

Một kế hoạch phổ biền gần đây, “một nhà thí nghiệm ngốc nghếch không thể tưởng tượng được”. Thẳng tay làm bất cứ điều gì mỗi ngày mà không thể tưởng tượng được là có ngày trở thành những kỉ lục, và bạn có thể tạo nên một kỉ lục Guiness , điều này thật đáng ngạc nhiên!

“Nhưng những ngày này mọi thứ thật bất ngờ. Khi chúng tôi đang thử nghiệm về nhiều chiếc áo thun, Riidaa là người đã mặc những chiếc áo ấy khi tôi với MatsuJun ở bên cạnh cậu ấy , nhưng thật là khó khăn . Đầu tiên khi nghe về kế hoạch này tôi đã nghĩ chúng tôi có thể thực hiện nó và chúng tôi sẽ tạo nên một kỉ lục mới . Nhưng khi chúng tôi đã làm xong thì Riidaa trông đau lắm và khi mặc những chiếc áo đó , tay chúng tôi bắt đầu đau , cho nên nó không dễ như chúng tôi đã tưởng”

 

Aiba đã được ghi tên vào sách Guinness sau kỉ lục này và điều gì đã xảy ra ?

Ai đó đã nói rằng có 1 người đã ăn 3 trái chuối trong 1 phút . Àh , nếu tôi ăn 4 trái chuối tôi sẽ lập kỉ lục nên tôi đã đến cửa hàng tiện lợi để mua chuối ……. Tôi đã cho rằng nó thật dễ dàng , đến nỗi tôi không thể ăn hết được . Chuối khó nuốt kinh khủng . Ăn ba trái chuối trong 1 phút là cực kì siêu đẳng ! Tôi đã nhận ra rằng lập 1 kỉ lục đầu tay là không dễ dàng gì . Ngay lúc đó tôi đã ý thức được rồi cười to , tôi đang làm cái quái gì thế này ? (cười)


Và đây là thứ mà Aiba muốn thử nghiệm tiếp…………

Wanko-soba![ Một loại mì soba bỏ trong cái tô nhỏ , khi bạn ăn hết thì sẽ được cho ăn tiếp, cứ thế, ăn hết lại ăn tiếp ….XD] Tôi nghĩ rằng mình không thể lập kỉ lục được nhưng tôi thích khám phá xem tôi ăn được bao nhiêu . Thật là vui khi mình luôn được phục vụ như thế này ^^


Việc mê mua sắm có ý nghĩa thế nào ?

Một câu hỏi shock đáp ứng lại câu chuyện của Ken-san

“Không thể dừng mà phải thử thách nó ! Một nhà thí nghiệm ngốc nghếch không thể tưởng tượng được phần 2 .” Dù có vẻ như là rất ngu ngốc , mọi thứ có thể trở nên thú vị nếu bạn có niềm đam mê và nghiêm túc về những thí nghiệm . Ờ phần 1 Aiba và Jun đã làm thử trò “ một người có thể mặc được mấy chiếc áo thun ?”. Tiếp tục , Sakurai và Jun làm cái thí ngiệm ngớ ngẩn “ làm cuộc sống hằng ngày thú vị.” “Bạn làm nó bằng cách nào ? Thí nghiệm ném những thứ vô giá trị bằng cách thú vị ( cười ) Chỉ với hai lần làm như vậy cũng đủ để vui rồi , tôi chắc chắn rằng nhiều người nghĩ vậy lắm . Nghĩ đến chuyện Riidaa không thở được dưới mấy lớp áo thun này là muốn khóc rồi (khóc)

Khi Matsudaira Ken-san , vị khách đã nói về cái sự thất bại của việc mê mua sắm , ông ấy đã nói rằng cái phí giao hàng tốn cả mớ . Tuy nhiên Aiba có một cái nhìn khác , “ ý nghĩa của việc mê mua sắm là gì ?” Sau khi giải thích câu nói này , anh ấy đã hài lòng nói rằng “ Cám ơn mọi người , hôm nay tôi đã học được định nghĩa về việc mê mua sắm.”

 

 

Một câu hỏi được đặt ra từ trước bởi Arashi

Một lời đề nghị bí mật cho lời khuyên

Hãy nói tớ nghe tưởng tượng của cậu về căn phòng của tớ như thế nào

Như là phải có loại đồ nội thất này, màu sắc phải như thế này, mấy cái vật dụng phải ở vị trí này... Tớ muốn biết các cậu tưởng tượng về phòng tớ như thế nào kể từ khi không có thành viên của Arashi nào đến viếng nhà tớ.

Tưởng tượng. Để tớ kiểm tra những gì mọi người nghĩ về tớ (cười ) (Matsumoto Jun)

Con hổ bẹp dí trên sàn nhà ?

“Đầu tiên có một cái ghế sofa . Cái ghế này có kiểu dáng cổ điển , màu nâu với những cái ngấn . Cái bàn đặt trước ghế sofa có một ly rượu mạnh . Đôi bàn chân của Matsujun là con mèo Siamese (???) . Và thú cưng của Matsujun là con mèo Siamese . Tớ cũng nghĩ là sẽ có con hổ nằm bẹp trên sàn nhà. 

Lời đề nghị của Aiba đến thành viên tiếp theo của Arashi

Mấy đôi giày có được chà sạch sẽ không ? Khi tớ còn nhỏ , đôi giày thể thao của tớ dơ kinh khủng mỗi khi tớ chơi đá banh và bóng rổ nên sẽ chà rửa chúng , nhưng bây giờ tớ lớn rồi và mang những đôi giày thể thao khác …..cậu không thể chà lên lớp da của đôi giày nên mọi người đều đem giày đến tiệm giặt ủi ? Cậu mua đôi mới nếu nó dơ ư ? Ngay bây giờ tớ mang chúng cho đến khi cởi ra , và sau đó sẽ mua đôi mới nhưng gần đây tớ nghĩ vậy thật là lãng phí.

 

E-trans: enshinge

Scans: creamy-amande

V-trans: Tsukasa1901

Edit: Pan, Bon


?

Log in